Loading...

I. Ký túc xá:

 

Ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội có 2 cơ sở :

 

1. Ký túc xá Ngoại ngữ 

 
 

Địa chỉ: Số 1 đường Phạm Văn Đồng , Cầu Giấy, Hà Nội

( Ký túc xá Ngoại ngữ nằm trong khuôn viên của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN)

 

Ký túc xá Ngoại ngữ gồm 3 toà nhà 5 tầng với 236 phòng ở. Khoảng 2100 học sinh, sinh viên nội trú của các đơn vị: trường Đại học Ngoại ngữ; trường Đại học Công nghệ; trường Đại học Kinh tế; Khoa Luật; khoa Sư phạm...

 

2. Ký túc xá Mễ Trì

 
 
 

Địa chỉ: 182 đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Ký túc xá Mễ Trì có 1 toà nhà 5 tầng và 2 toà nhà 4 tầng với 200 phòng dành cho 2000 học sinh, sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học khoa học Tự nhiên và một số khoa trực thuộc.

 

 Điều kiện cơ sở vật chất

 

- Toàn bộ các phòng ở của cả hai KTX đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. 80% phòng ở được lắp đặt bình nước nóng.

- 100% phòng ở được trang bị điện thoại và cung cấp dịch vụ mạng Internet - Intranet. Mạng mạng Wifi cũng đã được phủ kín khu vực 2 KTX.

- Cả hai KTX đã đầu tư một số phòng đủ tiêu chuẩn cho người nước ngoài đến giảng dạy và làm việc với ĐHQGHN.

- Các nhà ăn phục vụ theo phương thức tự chọn, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý, đáp ứng cho nhu cầu của HSSV nội trú nói riêng và HSSV ĐQGHN nói chung đến làm việc, học tập. Có các khu tiếp khách, siêu thị mini phục vụ cho nhu cầu mua sắm của HSSV.

- Có Thư viện và các phòng tự học.

- Các hoạt động hỗ trợ HSSV được quan tâm triển khai ở nhiều lĩnh vực: đào tạo kỹ năng mềm, các chứng chỉ nghề ; tổ chức các sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, vui chơi, giải trí cho HSSV nói chung và sinh viên nội trú nói riêng.

- An ninh trật tự và vệ sinh môi trường trong các KTX luôn được đảm bảo tốt.

 

II. Dịch vụ y tế

 
 
 

Ra đời với chức năng đảm bảo thể chất, sức khoẻ tốt cho cán bộ giảng viên và sinh viên, Trung tâm Y tế tại KTX Đại học Ngoại Ngữ và Bệnh viên Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập với các dịch vụ chính:

 

-Khám bệnh, cấp cứu, chẩn đoán và điều trị nội trú, điều trị ngoại trú cho mọi đối tượng người bệnh, kể cả người nước ngoài.

-Tổ chức triển khai thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị người bệnh theo các quy định của Bộ Y tế.

- Áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại để thực hiện các loại hình dịch vụ quản lý, chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc từ xa theo yêu cầu.

- Khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng theo quy định của Nhà nước.

 

Ngoài ra có thể tham khảo thông tin về bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tại đây.

 
Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn