Loading...

 

Khoa đang sử dụng 03 phòng học được trang bị hiện đại, ngoài ra hệ thống các phòng máy tính, thư viện với nguồn học liệu phong phú Khoa dùng chung với các chương trình khác của Trường. Các cơ sở vật chất khác như sân bóng, nhà đa năng dùng chung của ĐHQGHN.
 
Với việc cho phép toàn bộ sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh trình độ quốc tế có khả năng tiếp cận tri thức từ tủ sách của khoa, việc học tập và nghiên cứu trở nên hứng thú và hiệu quả hơn với nguồn học liệu tiên tiến, phong phú và đa dạng.
 
Hiện nay Trường ĐHKT có 32 phòng học, 3 hội trường với diện tích với tổng diện tích 9.826 ; một phòng máy tính với 60 đầu máy. Các phòng học, phòng máy tính và hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài các phòng học chung, khoa được sử dụng riêng 3 phòng học với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại, tương đương với các phòng học theo chuẩn quốc tế dành riêng cho sinh viên của chương trình học tập và thảo luận.
 
Ngoài ra, Trường ĐHKT còn sử dụng cơ sở vật chất chung của ĐHQGHN như phòng máy tính của ĐH Công nghệ, sân bãi tập thể dục thể theo, hội trường lớn, …
 
Với số phòng học, phòng thực hành và các hội trường, sân tập trên, cơ bản đáp ứng được nhu cầu đào tạo với quy mô hiện có và các chương trình đào tạo của nhà trường.

 

Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn