Loading...

Đêm hội DIAMOND NIGHT_Christmas party 2013 được tổ chức ngày 21/12/2013 với 3 đơn vị tổi chức: Đội ENACTUS_Đại học Kinh tế-ĐHQGHN. Chi Đoàn sinh viên TROY và Trung tâm phát triển tài năng trẻ YTC. Trong đó Đội ENACTUS_Trường Đại học Kinh tế là đơn vị tổ chức chính.


 


 

Được tổ chức bởi ba đơn vị Đội Enactus_Đại học Kinh tế-ĐHQGHN. Chi đoàn sinh viên TROY và Trung tâm phát triển tài năng trẻ YTC. Đên hội Diamond night là một đêm hội được tổ chức quy mô với sự góp mặt của nhiều cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế.
Thời gian: 17:00 - 22:30 ngày 21/12/2013. Tại Jamming Bar (Tầng 1,2 tòa nhà YTC) số 123 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến với dạ tiệc Giáng sinh Diamond Night là để cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm 2013 với Enactus UEB,  hướng đến một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc. Không những thế, bạn còn được say đắm trong những điệu nhạc nhẹ nhàng, hòa mình vào các tiết mục đặc sắc của chương trình và bùng nổ trong những vũ điệu cuồng nhiệt cùng sự góp mặt của:

 

Á quân Vietnam Idol 2013 Hoàng Quyên.
Hotgirl Hoàng Yến Chibi.
Nhạc rock, DJ playback, nhảy sexy dance, break dance. Đây không chỉ là cơ hội lớn cho các bạn trẻ tham gia, là nơi để các bạn  được vui chơi trong những ngày Giáng sinh sắp đến mà còn có cơ hội được tiếp xúc với các Cựu Sinh viên, các bạn Sinh viên trong và ngoài trường.

 

 

Cập nhật thông tin chi tiết tại fanpage: https://www.facebook.com/events/513450562086125/?previousaction=join&source=1 để có những thông tin đầy đủ và cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đọc.

 
 
Papaya 
                                                                                                                                                                                                          
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn