Loading...
Hội thảo: “Sinh viên với kênh đầu tư tài chính”
 
Các bạn thân mến, ngành công nghiệp, kinh doanh vàng hiện đang là một vấn đề hết sức nóng bỏng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Có thể nói, Vàng đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới như một phương tiện chuyển đổi tiền tệ vô cùng tiện lợi, và cứ như vậy, Vàng đã trở thành một "Kênh đầu tư". Việc sở hữu một "thỏi vàng" không còn là chuyện khó khăn với bất cứ ai, nhưng từ "một thỏi vàng" ấy, làm cách nào để nhân đổi, nhân ba, thậm chí hàng chục, trăm lần lại là vấn đề hết sức hóc búa. 

Xem tiếp

Chân dung sinh viên đạt giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2012
 

Giải thưởng tài năng Lương Văn Can là một giải thưởng uy tín được báo Doanh Nhân Sài Gòn kết hợp cùng Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức hằng năm, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên. Học tập tư tưởng, "đạo làm giàu" của doanh nhân Lương Văn Can - người được mệnh danh là "người thầy của giới doanh nhân Việt nam", giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, thể hiện tài năng kinh doanh và nhận được hỗ trợ để khởi nghiệp.  


Xem tiếp

GPAC 2012 – Nơi hội tụ tài năng sinh viên
 
Vừa qua, từ ngày 27/8 - 02/09/2012 tại trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc, Hội thảo nghiên cứu khoa học về chuyên đề kinh tế GPAC (viết tắt của Global Partnership of Asian Colleges) đã diễn ra với sự tham dự của 5 quốc gia với 7 trường đại học: ĐHQG Seoul, Hàn Quố; ĐH Thương mại, Chiba, Đại học Meio, ĐH Keio, Nhật Bản; ĐHKT - ĐHQGHN; ĐH Quốc gia ChengChi, Đài Loan và ĐH Quản ly, Isarel. Tham dự GPAC 2012, khoa Quản trị kinh doanh gồm 3 thành viên đến từ lớp K54 QTKD cùng với 16 bạn SV các khoa Kinh tế - Kinh doanh quốc tế, KT Chính trị và Tài Chính Ngân Hàng do TS Phạm Thị Hồng Điệp dẫn đầu đã có một tuần hội thảo rất thành công và đầy ý nghĩa. 

Xem tiếp

Sôi động giải bóng đá sinh viên khoa QTKD (kì 2)
 
Trong một buổi chiều nắng đầu đông, sân bóng Trung kính ngày chủ nhật (11/12) dường như trở nên sôi động hơn với những tiếng reo hò reo cổ vũ của cổ động viên cho sự nhiệt tình, hăng say, hết mình đến từ hai đội bóng: K55 QTKD và K56 QTKD 

Xem tiếp

Sinh viên Khoa QTKD giành giải Quán quân cuộc thi Thách thức kinh doanh Unilever Future Leader’s League
  Ngày 20/11/2015 vừa qua, đội dự thi của 2 sinh viên Lê Quang Long và Nguyễn Phương Linh (lớp QH-2013-E chương trình Chuẩn quốc tế Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN) đã giành ngôi vị Quán quân tại Cuộc thi Thách thức kinh doanh Unilever Future Leader’s League.

Xem tiếp

Bổ ích và đáng nhớ chương trình giao lưu sinh viên ĐH Kinh tế - ĐH Osaka City
  Qua bốn ngày trải nghiệm cùng nhau với nhiều hoạt động, chương trình giao lưu giữa giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và đoàn giáo sư, sinh viên đến từ Trường Đại học Osaka City (Nhật Bản) đã thành công tốt đẹp, là một trải nghiệm khó quên đối với các sinh viên của cả hai trường.

Xem tiếp

“ Connecting Day 2015 “ - Ngày hội kết nối quản trị của khoa QTKD
 
Connecting Day là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Với mục đích tạo một sợi dây gắn kết giữa các thế hệ của khoa, năm nay sự kiện truyền thống này tiếp tục quay trở lại để chào đón thế hệ K60 đầy tài năng. Kế thừa tinh thần quản trị, chương trình đã đem lại một buổi giao lưu đầy ý nghĩa và tạo bước khởi đầu hứng khởi cho các em bước vào một ngôi nhà chung-ngôi nhà FBA.


Xem tiếp

"Xôi mới"- Sức mạnh của sự đoàn kết
 
Cuộc thi "Bùng nổ ý tưởng" do đội SIFE của trường ĐHKT phát động sau 2 tháng đã đi đến hồi kết vào ngày 3-12-2011 tại hội trường 801, nhà E4 trường ĐH Kinh tế đã diễn ra cuộc thi chung kết vô cùng gay cấn với 3 đội lọt vào vòng cuối cùng là "CDERS", "ZIGGY STATDUST" và "XÔI MỚI". Kết quả chung cuộc đội "XÔI MỚI" đến từ CLB BA+ đã xuất sắc vượt qua 2 đội còn lại để giành chiến thắng chung cuộc. Sau cuộc thi, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với chị Nguyễn Như Ngọc - đội trưởng đội "XÔI MỚI".

Xem tiếp

CLB Tình nguyện ĐHKT tham gia Ngày hội hoa hướng dương 2011
 
Ngày 13/11/2011, tại Nhà văn hóa Học sinh - Sinh viên, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội và nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ tổ chức ngày hội hoa hướng dương “Viết tiếp ước mơ của Thúy” - “Nối vòng tay yêu thương đến các bệnh nhi ung thư”. CLB Tình nguyện ĐHKT (BHVC) đã tham gia và có nhiều hoạt động tích cực.

Xem tiếp

Thực tiễn quản trị tại Việt Nam - Bài học từ Nhật Bản
 
Ngày 6/11/2015, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề: “Thực tiễn quản trị tại Việt Nam: Bài học từ Nhật Bản”.

Xem tiếp


 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn