Loading...
Công ty cổ phần Sapanapro - hoa đẹp giữa rừng Dao đỏ
 
Ngày 6/4/2013, Chương trình NVCL khoa QTKD đã tổ chức chuyến thăm quan thực tế mô hình sản xuất thuốc lá tắm chữa bệnh của dân tộc Dao Đỏ tại công ty Sa Pa Napro, Tả Phìn, Lào Cai

Xem tiếp

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến: Những ngọn núi đá hay bản lĩnh người lãnh đạo
 
Ngày 10/12/2012, tập thể lớp K55 QTKD cùng hai thầy giáo Đỗ Tiến Long, thầy Đinh Việt Hòa và chị Phạm Thu Hiền-điều phối chương trình NVCL đã có chuyến thực tế tại công ty trách nhiệm hữa hạn Đại Đồng Tiến, tại xã Đông Khê, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Xem tiếp

Bái Đính – Tràng An: Một chuyến đi khó phai
 

Năm học mới đã bắt đầu với biết bao mong chờ, háo hức và kỳ vọng. Những vùng trời kiến thức nào đang đợi chờ chúng tôi khám phá? Những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn nào chúng tôi sẽ được tham gia? Tất cả đều là những câu hỏi luôn thôi thúc chúng tôi tiến về phía trước, dốc hết sức mình khai phá nó, khám phá nó để rồi chiêm nghiệm nó. Và hoạt động ngoại khóa mở đầu cho năm học mới của chúng tôi – lớp K55 QTKD – hoạt động được đánh dấu như một sự kiện lên dây cót cho tinh thần học tập của chúng tôi, nhất là sau một mùa hè dài thật dài xa cách - đó là chuyến du lịch chùa Bái Đính – khu sinh thái Tràng An.


Xem tiếp

Thực tế doanh nghiệp tại Honda Việt Nam
 
Để giúp sinh viên chương trình NVCL khoa quản trị kinh doanh có những kiến thức thực tế về các môn học như Quản trị sáng tạo và sự đổi mới, Quản trị và văn hóa công ty, Hành vi tổ chức và môn học Quản trị chiến lược, vừa qua sinh viên hai lớp QH2009-E và QH2010-E đã có chuyến tham quan thực tế tại công ty Honda Việt Nam,Vĩnh Phúc. 
 

Xem tiếp

Công ty cổ phần chè Liên Sơn: Búp chè Liên Sơn
 
Ngày 11/12/2012 dưới sự hướng dẫn của thầy Đỗ Tiến Long, thầy Đinh Việt Hòa và chị Phạm Thu Hiền- Điều phối viên CT NVCL, tập thể lớp K55QTKD chúng tôi cùng đã có chuyến đi thăm quan hữu ích tại công ty cổ phần chè Liên Sơn tại nông trường Liên Sơn (Nghĩa Lộ, Yên Bái).

 


Xem tiếp

Những tấm lòng cao cả nơi vùng cao - Ký sự Mai Châu, Hoà Bình
 
Mong muốn tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống” Những lời chia sẻ chân thành, mộc mặc của Chị Vi Thị Thuận, Giám đốc trung tâm Bảo trợ xã hội người khuyết tật Thuận Hòa, Bản lác-Mai Châu, Hòa Bình đã khiến chúng tôi càng thêm khâm phục nghĩa cử cao đẹp của người nữ doanh nhân nơi vùng cao này.

Xem tiếp

Thực tế : Công ty cổ phần Khí Cụ Điện 1 - VINAKIP
 
Ngày 21/02/2012 (từ 10h đến 16h), Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG HN đã tổ chức chương trình tham quan thực tế cho sinh viên Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh đạt trình độ quốc tế tại công ty cổ phần khí Cụ Điện 1 - VINAKIP.

Xem tiếp

Tổng kết chuyến đi thực tế công ty cổ phần Gốm Việt
 
Với định hướng gắn nhà trường với doanh nghiệp, ngày 24/11/2011, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Trường ĐHKT đã tổ chức chuyến đi thực tế tới công ty cổ phần Gốm Đất Việt, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho sinh viên chương trình nhiệm vụ chiến lược. Dẫn đầu đoàn thực tế là PGS.TS. Hoàng Văn Hải – phó chủ nhiệm khoa QTKD,  các thành viên trong đoàn gồm Thạc sĩ Nguyễn Phương Mai – giảng viên khoa QTKD, các cán bộ khoa QTKD, và toàn thể sinh viên khóa QH2009-E.

Xem tiếp

Công ty cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng
 

Chiều ngày 6/4, tại sảnh chính khách sạn Hàm Rồng (Sa Pa, Lào Cai), tập thể giảng viên, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và các giảng viên trường Đại học Upsalla, Thụy Điển đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng.


Xem tiếp


 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn