Loading...
Sinh viên NVCL với Doanh nghiệp xã hội
  Ngày 27/10/2014, tại phòng 706 giảng đường Việt Úc đã diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề: “DOANH NGHIỆP XÃ HỘI – NHỮNG VẤN ĐỀ VÀ CHÍNH SÁCH LỰA CHỌN”, với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Minh Thảo đến từ Ban môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh – Bộ kế hoạch và đầu tư cùng toàn thể sinh viên hai lớp QH2013 và QH2011 khoa Quản trị kinh doanh thuộc Chương trình nhiệm vụ chiến lược, ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

Xem tiếp

ISP - Inspirational Crossroads
 

Xem tiếp

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tham gia trao đổi tại Đại học Uppsala
  Trong kỳ học mùa xuân vừa qua, hai sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là Trần Anh Kiên (QH-2012-E QTKD) và Nguyễn Thị Thảo Ly (QH-2011-E QTKD) đã tham gia chương trình trao đổi tại Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Xem tiếp

[ Phương pháp học tập ] Thảo luận nhóm trên lớp
 
Tham gia phát biểu, thảo luận (trong lớp học của các trường ở Mỹ)Xem tiếp

Kỷ yếu trong tớ- Ngày trở về cho trái tim đong đầy
  Ngày chụp kỷ yếu- một trong những ngày quan trọng nhất đời sinh viên, ngày ghi lại những khoảnh khắc, gợi nhớ những kỉ niệm của một thời sinh viên đã, đang và sắp qua. Và thời gian cũng chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa là sẽ kết thúc cái gọi là đời sinh viên, kết thúc những chuỗi ngày cắp sách mà đúng hơn là cắp vở ghi chung đến lớp, cùng lũ bạn lân la hàng này quán nọ. 4 năm- 1 thời gian không quá ngắn mà cũng chẳng quá dài, nó đủ cho bạn, cho tôi kịp ghi lại trong tâm trí mình những kỷ niệm thật đẹp, những khoảnh khắc thật đáng nhớ. Và giờ đây, khi bánh xe thời gian cứ thế đi qua thật chậm, thật chậm thôi nhưng ai đó cũng đều muốn níu kéo thêm từng giây, từng phút ngắn ngủi để bên nhau như thế.

Xem tiếp

Sinh viên NVCL tham gia khóa đào tạo Thương mại và đầu tư dịch vụ
  Ngày 20/10/2014, Trường đại học Kinh tế kết hợp với dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) tổ chức khóa đào tạo “Thương mại và đầu tư dịch vụ: Những thách thức và triển vọng chính sách tại việt Nam” dành cho các cán bộ, giảng viên, học viên của trường ĐHKT. 10 sinh viên xuất sắc trong chương trình Nhiệm vụ chiến lược vinh dự được tham gia khóa đào tạo này.

Xem tiếp


 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn