Loading...
ACEs- Những con người vượt trội.
 

ACEs- Tỏa sáng tài năng nhân sự là cuộc thi chính thức được tổ chức bởi CLB BA PLUS, Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. ACEs được đặt ra với xuất phát từ bốn tầng ý nghĩa. (i) Lá bài Ace trong bộ bài 52 lá; (ii) Cú đánh bóng ăn điểm trực tiếp trong một số môn thể thao (iii) Người phi công chiến đấu xuất sắc và (iv) Một nét văn hóa của BA+.


Xem tiếp

Ngày 10/3 - 10/4: Cuộc thi ACES - Tỏa sáng tài năng nhân sự 2014
  Đây là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên bởi Câu lạc bộ Quản trị kinh doanh - BA PLUS dưới sự bảo trợ của Khoa Quản trị Kinh doanh và Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Xem tiếp

Cuộc thi ACEs- Tỏa sáng tài năng nhân sự 2014.
 

ACEs- Tỏa sáng tài năng nhân sự là cuộc thi được tổ chức bởi CLB Quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế-ĐHQGHN. 


Xem tiếp

Clip chúc mừng năm mới của CLB BA PLUS.
 

CLIP chúc mừng năm mới của CLB BA PLUS. Một trong những món quà ý nghĩa và khá đặc biệt mà các thành viên của CLB BA PLUS gửi đến các thầy cô và toàn thể các sinh viên Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.


Xem tiếp

Câu lạc bộ Quản trị kinh doanh - Một trong những đứa con tinh thần.
 

Ra đời ngày 29/9/2011. CLB Quản trị Kinh Doanh (BA PLUS) là CLB đầu tiên và cũng là duy nhất trong Khoa Quản trị Kinh doanh, trực thuộc Đoàn thành niên và Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế_ĐHQGHN.Xem tiếp

Ngày hội Club's Day 21/09/2013
 
Ngày hội được mong chờ nhất trong năm, khi các CLB được gặp mặt những tân sinh viên mới. 10 “gia đình” với những màu săc sinh động, hoạt náo đã cũng hội ngộ trong ngày hội CLUB's DAY, ngày hội những Câu lạc bộ của trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN.

Xem tiếp

Tuyển thành viên CLB BA PLUS nhiêm kỳ 2013-2014
 
Bước vào nhiệm kỳ mới với công việc đầu tiên của mình. Cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2013, CLB BA PLUS gấp rút tuyển thành viên nhằm đáp ứng đủ nhân sự cho những hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ mới. 

Xem tiếp

MONEY’sBOSS Một trong những cuộc thi ấn tượng của năm 2013.
 

Mở đầu cho năm học 2013-2014. Đội Enactus của Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN đã tổ chức một cuộc thi mang tên MONEY's BOSS, một trong những cuộc thi nằm trong diễn đàn chia sẻ kĩ năng tài chính: " Tớ đã tiêu tiền như thế nào? "


Xem tiếp

Sự kiện lớn cho mùa Giáng sinh - Đêm hội DINAMOND NIGHT
 

Đêm hội DIAMOND NIGHT_Christmas party 2013 được tổ chức ngày 21/12/2013 với 3 đơn vị tổi chức: Đội ENACTUS_Đại học Kinh tế-ĐHQGHN. Chi Đoàn sinh viên TROY và Trung tâm phát triển tài năng trẻ YTC. Trong đó Đội ENACTUS_Trường Đại học Kinh tế là đơn vị tổ chức chính.


Xem tiếp


 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn