Loading...

Ngày 26/12/2016, hai sinh viên khóa QH-2012-E chương trình cử nhân ngành Quản trị kinh doanh Chuẩn quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã hoàn thành đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh.


Tham dự buổi lễ có TS . Nguyễn Đăng Minh – Viện phó Viện Quản trị kinh doanh, Giám đốc Chương trình NVCL đã phát biểu gửi gắm tâm huyết và kỳ vọng vào các sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời khích lệ, động viên các em trước giờ bảo vệ khóa luận. TS. Nguyễn Đăng Minh cũng khẳng định, nhiệm vụ chính của Viện Quản trị kinh doanh là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao - các chuyên gia và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của xã hội Việt Nam về chất lượng, hiệu quả và phát triển bền vững. Sau đó, TS. Nguyễn Đăng Minh phổ biến một số quy định chấm và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.
 
 
TS . Nguyễn Đăng Minh – Viện phó Viện Quản trị kinh doanh, Giám đốc Chương trình NVCL phát biểu trước giờ bảo vệ khóa luận.
 

 

 

2 sinh viên bảo vệ khóa luận đã trình bày các kết quả nghiên cứu của mình bằng tiếng Anh một cách chủ động và tự tin trước Hội đồng.


Phiên bảo vệ đều diễn ra hết sức nghiêm túc, thể hiện tính học thuật và thực tiễn của các chủ đề nghiên cứu. Các sinh viên lần lượt trình bày đề tài và trả lời các câu hỏi do Tiểu ban đưa ra. Nội dung các khóa luận tốt nghiệp Đề tài khóa luận lần này được sinh viên lựa chọn về phương diện: quản trị tinh gọn và văn hóa doanh nghiệp. Mỗi khóa luận đều thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu lý thuyết kết hợp với tiếp cận thực tế, đặc biệt là việc ứng dụng triển khai các mô hình quản trị vào thực tiễn.

 
Sau phần thuyết trình của sinh viên, phần trao đổi, phản biện khóa luận diễn ra trong không khí tích cực, sôi nổi. Hội đồng đã thẳng thắn đưa ra các nhận xét về những ưu điểm, khuyết điểm của các đề tài khóa luận, giúp sinh viên một lần nữa hoàn thiện đề tài của mình.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp và các khóa luận đều được đánh giá đảm bảo về yêu cầu chất lượng. 

 
Ảnh và tin bài: Hương Thảo (ĐPV Viện QTKD) 
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn