Loading...

Ngày hội được mong chờ nhất trong năm, khi các CLB được gặp mặt những tân sinh viên mới. 10 “gia đình” với những màu săc sinh động, hoạt náo đã cũng hội ngộ trong ngày hội CLUB's DAY, ngày hội những Câu lạc bộ của trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN.

Hòa chung với không khí đó. CLB BA PLUS cũng nhân được sự chú ý của các bạn sinh viên và đặc biệt là các bạn Sinh viên Quản trị. Được sự tin tưởng của các bạn sinh viên, không khí CLB BA PLUS hòa lẫn những tiếng cười nói, chèn ép nhau đăng kí vào CLB. BA PLUS 2013 và các câu lạc bộ khác đã phần nào xua đi mọi sự ngỡ ngàng, bối rối cho các bạn sinh viên K58 mới vào trường. BA PLUS không những tạo môi trường hoạt động cho các bạn Sinh viên quản trị cũng như các bạn Sinh viên khoa khác mà còn là nơi gặp gỡ của những con người mới và trải nghiệm những khả năng của mình.
 
 
 
Ngày hội CLB két thúc với hơn 50 đơn đăng ký tham gia cho ngày tuyển tình nguyện viên sắp tới. Đó là thành quả của một sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của CLB. Chào đón tất cả các bạn cho một nhiệm kì mới của BA PLUS. 2013-2014.
 
Cảm ơn bạn đọc.
 
 
Papaya. 
Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn