Loading...

Bước vào nhiệm kỳ mới với công việc đầu tiên của mình. Cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2013, CLB BA PLUS gấp rút tuyển thành viên nhằm đáp ứng đủ nhân sự cho những hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ mới. 
 
Sau gần 1 tháng làm việc vất vả, chọn lọc kĩ lưỡng, các thí sinh đã phải vượt qua vòng phòng vấn khá gay go ngày 29/9/2013 và cuối cùng CLB đã chọn được 25 thành viên phù hợp nhất cho những hoạt động sắp tới của mình. Trong đó có 11 thành viên mới của Ban Chuyên môn, 4 thành viên Ban Nhân Sự và 11 thành viên Ban Đối ngoại-Truyền thông.

Cùng với nhiệm vụ tuyển thành viên, CLB cũng tổ chức cơ cấu lại Ban chủ nhiệm (BCN) nhằm tìm ra những thành viên mới với những tư duy mới, mong đợi sẽ đưa hoạt động của CLB BA PLUS phát triển hơn nữa, xứng đáng với mục tiêu Be Advanced with BA PLUS. Cơ cấu gồm có: 1 Chủ tich, 1 Quản lý, 3 Phó chủ tịch ( Trưởng ban) phụ trách từng mảng Nhân Sự-Tài chính, Chuyên môn và Đối ngoại-Truyền thông. Ngoài ra còn 4 Phó ban: Phó ban Truyền thông, Phó ban đối ngoại, Phó ban phụ trách tài chính và Phó ban phụ trách Chuyên môn.

Ba tháng đã đi qua cũng là ba tháng CLB BA PLUS đi vào hoạt động. Hãy cùng đón đọc những bài viết tiếp theo để có được những thông tin đầy đủ nhất về CLB BA PLUS.

Cảm ơn bạn đọc.
 
 
Papaya. 

Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn