Loading...

Mở đầu cho năm học 2013-2014. Đội Enactus của Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN đã tổ chức một cuộc thi mang tên MONEY's BOSS, một trong những cuộc thi nằm trong diễn đàn chia sẻ kĩ năng tài chính: " Tớ đã tiêu tiền như thế nào? "

Ngoài CLB Quản trị kinh doanh BA PLUS, còn có rất nhiều những CLB khác của Trường Đại học Kinh tế như Enactus, YEC, MCC, TIE, BEOne.v.v và còn nhiều CLB khác nữa.

 
Mỗi CLB đều hoạt động với cách làm khác nhau, những mục tiêu hướng đến luôn là:” Hoạt động để tạo môi trường cho Sinh viên thêm năng động”. Vì mục tiêu như vậy, trong năm 2013 vừa qua đã có rất nhiều sự kiện nổi bật diễn ra. Gần đây nhất là Cuộc thi Money’sBoss của Đội Enactus diễn ra vào 9/9/2013 đã để lại nhiều thành công hơn mong đợi.

 

 

 


Cuộc thi là tiếp nối thành công của diễn đàn chia sẻ kĩ năng tài chính: " TỚ ĐÃ TIÊU TIỀN NHƯ THẾ NÀO ", HSV Trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN phối hợp với CLB SIFE Enactus UEB tổ chức chương trình thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện tuyên truyền kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên với nhiều điều bất ngờ thú vị hơn rất nhiều: cuộc thi MONEY'S BOSS - Hãy tham gia cuộc thi để làm chủ đồng tiền. 

 Cuộc thi MONEY's BOSS là 1 sân chơi đặc biệt hữu ích với các bạn sinh viên của trường ĐHKT, ĐHQGHN. Ở đó, các bạn được hình thành và củng cố các kỹ năng, kiến thức nền tảng về tài chính, kinh tế; giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ trong việc học tập sau này cũng như phòng ngừa, giải quyết rắc rối về tài chính trong cuộc sống sinh viên, là cơ hội để giúp các bạn tránh tình trạng: " Đầu tháng ăn sang cuối tháng úp mì ". 
 
Cuộc thi đã kết thúc, nhưng sự thành công của nó đã để lại những kinh nghiệm không nhỏ đối với Sinh viên. Hi vọng những cuộc thi như MONEY’sBOSS sẽ tiếp tục diễn ra để góp phần nào đó trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết, phục vụ đời sống học tập và sinh hoạt của Sinh viên Trường ĐHKT-ĐHQGHN cũng như toàn thể Sinh viên, những người quan tâm đến chương trình.
 
Cảm ơn bạn đọc.
 
 
Papaya. 
Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn