Loading...

Ra đời ngày 29/9/2011. CLB Quản trị Kinh Doanh (BA PLUS) là CLB đầu tiên và cũng là duy nhất trong Khoa Quản trị Kinh doanh, trực thuộc Đoàn thành niên và Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế_ĐHQGHN.Cũng giống như các CLB khác của trường như: Enactus, YEC,MCC.v.v. CLB Quản trị kinh doanh BA PLUS không chỉ giành riêng cho các bạn Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh mà đó là cơ hội mở đối với tất cả các Sinh viên trong trường. Với mong muốn đem đến cho các bạn Sinh viên trường Kinh tế những kiến thức về Kinh tế, Kinh doanh.v.v, Tạo môi trường cho các bạn sinh viên học tập và tự rèn luyện bản thân. Góp phần thúc đẩy xây dựng các hoạt động của Trường ngày càng vững mạnh.

 

 


 

Hình ảnh của một số thành viên Câu lạc bộ Quản trị Kinh doanh BA PLUS. 
 

Ngày 29/9/2013, CLB BA PLUS chính thức bước sang tuổi thứ 3. Ba năm CLB cống hiến và tự xây dựng bản thân có lẽ cũng đủ để khẳng định chỗ đứng của mình so với các CLB khác trong trường.

Bước sang nhiệm kì mới 2013-2014. BA PLUS đã có một số thay đổi trong cơ cấu Ban Điều hành nhằm đảm bảo cho CLB có thể hoạt động tốt nhất.Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 12/2013.
 
- Giữ chức chủ tịch: Anh Nguyễn Văn Linh, K56 QTKD.
- Quản lý: Ngô Nhật Hà. K56TCNH CLC.

Và 3 phó chủ nhiệm.

-  Phó chủ nhiệm phụ trách Chuyên môn: Hoàng Thị Yến. K57KTQT CLC.
-  Phó chủ nhiệm phụ trách Nhân sự_Tài chính: Nguyễn Phương Hoa, K57QTKD.
- Phó chủ nhiệm phụ trách Đối ngoại_Truyền thông: Tô Ngọc Lan, K57KTPT.
 
Với đội ngũ Ban điều hành như hiện tại, CLB BA PLUS hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong hoạt động của CLB với những cách thức mới lạ trong năm 2014 sắp tới. Năm 2013  sắp kết thúc. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong năm mới 2014.
 
Cảm ơn bạn đọc.
 
 
Papaya. 
Bài viết khác:
 
 
 
  VIDEO
 
 
  Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược Nhiệm vụ Chiến lược

Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 309 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/ Fax: (84-4) 37950341 - Website: nvcl.ueb.edu.vn